ufabet 168 ผลการแข่งขันระหว่างทีมเชลซี และทีมไบรท์ตัน

0 Comments
ufabet 168

ufabet 168 สโมสรฟุตบอลเชลซี เสมอกับไบรท์ตัน 0ต่อ0 ในพรีเมียร์ลีก

ufabet 168 สโมสรฟุตบอลเชลซี ถูกสื่อให้สัมภาษณ์หลังการแข่งขัน เราพยายามอย่างเต็มที่ ที่จะไม่ปล่อยให้สิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ส่งผลกระทบต่อเรา แต่สองวันนี้มันบ้ามาก เราพยายามโชว์ผลงานให้ดีที่สุด แต่ไบรท์ตันเล่นได้ดีมาก เราไม่ได้สร้างโอกาสมากมาย เหมือนอย่างเคยและ ทนต่อแรงกดดันของฝ่ายตรงข้ามได้ คุณบอกฉันได้เลยว่า ใครที่ชอบฟุตบอลในโลกนี้ จะไม่พูดถึงเรื่องนี้ ยูโรเปียนซูเปอร์ลีก นี่เป็นงานใหญ่จนใครๆ ก็พูดถึงเรื่องนี้ ซึ่งเป็นเรื่องปกติเราเล่นกันอย่างหนัก

ในเกมพยายามด้วย โจมตียากมาก แต่น่าเสียดายที่ไม่ชนะ คืนนี้เรารู้สึกถึงบรรยากาศที่แตกต่างบนรถบัสของทีมแฟนๆ มีสิทธิ์ที่จะทำ ในสิ่งที่พวกเขาคิดว่า เป็นการกระทำที่ดีที่สุด นี่คือสภาพแวดล้อมใหม่ ที่แตกต่างไปจากอดีตอย่างสิ้นเชิง ให้เราได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้น สโมสรจะคำนึงถึง ความคิดของแฟนบอลนี่ คือสิ่งที่เกี่ยวข้องโดยตรง กับเราเราเชื่อว่า สโมสรจะตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง น่าเสียดายที่เราไม่สามารถทำอะไรกับมันได้เราเพียงแค่ต้องสนับสนุน และหวังว่าสโมสรจะทำในสิ่งที่ถูกต้อง

เมื่อพูดถึงเกมทูเชลกล่าวว่า นี่ไม่ใช่เกมที่ดีที่สุดของเรา ไบรท์ตัน ทำผลงานได้ดี ในแนวรับ เราไม่ได้อยู่ในจังหวะเดียวกัน บางทีเราอาจจะเหนื่อย และเสียสมาธิเล็กน้อย บางทีมันอาจจะเป็นการรวมกัน ของทั้งสอง นี่ไม่ใช่ผลงานที่ดีที่สุดของเรา เราอาจจะโชคดี ที่เราไม่แพ้ เราไม่ได้รับโอกาสสำคัญๆ ในวันนี้ผู้เล่นยังตัดสินใจผิดพลาด บางอย่างเราต้องยอมรับว่า ผลงานของเราในวันนี้ ยังไม่ดีพอชนะเกม เราเหนื่อยอย่างเห็นได้ชัด

ทีมผ่านเกมเยือน ที่ยากลำบากหลายเกม การเล่นที่แข็งแกร่งรอบรองชนะเลิศ เอฟเอคัพ ยังส่งผลกระทบต่อเราเล็กน้อย ผู้เล่นไม่สามารถหาจังหวะ

และวิธีการกดตอบโต้ เราพยายามเปลี่ยนแท็กติกของเรา ผลงานของเขาไม่สมควรชนะ เมื่อถูกถามว่าข่าวลือ ของ ยูฟ่าซูเปอร์ลีก ส่งผลกระทบต่อเชลซีหรือไม่ ทูเชลกล่าวว่าผมไม่รู้ว่าการแทรกแซง ส่งผลกระทบต่อเรามากแค่ไหน ไม่จำเป็นต้องพูดถึงเรื่องนี้ เราต้องยอมรับมันไม่ได้ เล่นให้ดีที่สุดผลงาน แต่คู่ต่อสู้ของเรา

แข็งแกร่งมากการป้องกัน ก็ดุดันมากทีมหาทางบุกไม่ได้ ฉันถูกบอกเกี่ยวกับเรื่องนี้ เหมือนกับพวกคุณไม่มีหัวข้ออื่นๆ คุณไม่ได้ถามฉัน เกี่ยวกับเกมก่อนเกม ไม่มีใครพูดถึงเกมเลย

มันแปลกมากนั่นเป็นวิธีที่ฉันเป็น มุ่งเน้นไปที่เกมอย่างสมบูรณ์ เห็นได้ชัดว่า ฉันไม่มีความสุข เพราะไม่ชนะไม่มีใครมีความสุข แต่แม้ว่าจะมีการเตรียมการที่ดีที่สุด สิ่งนั้นก็สามารถเกิดขึ้นได้ เราไม่มีข้อแก้ตัว เราผิดหวังเราต้องการชนะ และรู้ว่าช่วงเวลาที่สำคัญเหล่านี้เป็นอย่างไร

เราหวังว่า จะติดสามอันดับแรก หลังจากเกมนี้ แต่ทีมก็โชคดี ถ้ามันไม่ประสบความสำเร็จ หรือแม้กระทั่งแพ้เรามุ่งมั่นอย่างมาก ความผิดพลาดครั้งใหญ่ ดูเหนื่อยล้าจิตใจ เราไม่คู่ควรกับชัยชนะนี่ อาจเป็นครั้งแรกที่สิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ผมมาคุมทีม การป้องกันของไบรท์ตัน มีความดุดันมาก เราไม่สามารถใช้บอลสร้างโอกาสได้ เราเละเทะ หลังจากได้บอลคืน เราต้องยอมรับว่าเราไม่สมควรได้รับชัยชนะ หากคุณทำผิดพลาดอย่างร้ายแรง

ในครึ่งตัวของคุณเอง โดยทั่วไปแล้ว คุณจะถูกลงโทษในเกมถัดไป เราขาดความแข็งแกร่งทางร่างกายที่จำเป็นในการสร้างโอกาส ทูเชลถูกถามเกี่ยวกับ ยูฟ่าซูเปอร์ลีกเป็นครั้งสุดท้าย เขากล่าวว่าผมได้รับผลกระทบดังนั้นผมคิดว่า ผู้เล่นก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน เราไม่ได้พูดถึงอะไรเลย นอกจากยูฟ่าซูเปอร์ลีกก่อนเกมแค่นั้นเอง คุณต้องยอมรับการรบกวน ที่เกิดจากเหตุการณ์นี้ เราพยายามสร้างบรรยากาศ เพื่อให้ชนะเกมนี้ แต่เราทำไม่ได้คุณคิดว่า ฉันจะไม่ถูกถามเกี่ยวกับ เรื่องนี้อีกหรือไม่ฉันไม่รู้

ufabet 168

สโมสรฟุตบอลเชลซี ยังติดใน 4 อันดับของพรีเมียร์ลีก

เช้าตรู่ของวันที่ 21 เมษายน มีการแข่งขันอีกนัด ในรอบ 32 ทีม ของ พรีเมียร์ลีก 2020ถึง2021 เชลซีเล่นที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ เจอกับไบรท์ตันแอนด์โฮฟที่ตกชั้น หลังจาก 90 นาที ของการต่อสู้ที่ดุเดือดเชลซีตะลึงไบรท์ตันแอนด์ฮอฟ 0ต่อ0 ในบ้าน ในตอนท้ายของฤดูกาล ถือเป็นช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับการคว้าแชมป์ และคุณสมบัติของยุโรป อย่างไรก็ตาม ในเวลานี้พลังทั้งหมดได้สูญเสีย ห่วงโซ่ไปโดยรวม สิ่งนี้เกิดขึ้นในพรีเมียร์ลีก

ในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา และในช่วงที่สี่ การแข่งขันกลายเป็นสถานการณ์ รอบนี้กลับมาปรากฏอีกครั้งในเกมที่แล้ว ท็อตแน่ม เสมอกับเอฟเวอร์ตันม้ามืด เวสต์แฮมยูไนเต็ดแพ้นิวคาสเซิล รองบ่อนอาร์เซนอลเสมอในบ้านกับฟูแล่มลิเวอร์พูล เมื่อวานนี้โดยลีดส์ยูไนเต็ด ทีมจากการแข่งขันในยุโรป คุณสมบัติไม่สามารถชนะได้ วันนี้เชลซีเล่นในบ้าน พบกับไบรท์ตันแอนด์โฮฟ ซึ่งกำลังต่อสู้เพื่อการตกชั้นนี่ เป็นโอกาสที่ดี สำหรับพวกเขาที่จะแซงเวสต์แฮม

อย่างไรก็ตาม ใครจะคิดว่าเกมรุกของไบรท์ตัน ในเกมเยือนวันนี้ดุดันกว่า เชลซี ในนาทีที่ 19 เชลซีสกัดบอลและโต้กลับจอร์จินโญ่ ส่งบอลตรงไบรท์ตัน แอนด์โฮฟทำผิดพลาด และให้ของขวัญ แต่ซานเชซผู้รักษาประตูของฮาเวิร์ทซ ซึ่งอยู่ใกล้มือสกัดกั้นได้ อย่างกล้าหาญ ตั้งแต่นั้นมาเชลซีเล่นได้น่าเบื่อมาก และเกมก็ดำเนินไปถึง 2/3 ครั้ง โดยไม่มีไบรท์ตันแอนด์โฮฟ ยิงได้มากกว่า ไม่สามารถเริ่มสถานการณ์ได้ ทูเชลเข้ามาแทนที่ซ้ำเวอร์เนอร์โอดอยออกจากม้านั่ง

อย่างไรก็ตาม เชลซีไม่เห็นการโจมตีที่คุกคาม หลังจากนั้นไบรท์ตัน กลับโจมตีอย่างอุกอาจมาก ในนาทีที่ 77 ซูม่า ถูกตัดออกจากการเล่นกับไฟ ในแดนหลังแอดัม ลัลลานา เฒ่าลิเวอร์พูลได้บอลเข้าไปในเขตโทษ เพื่อให้ได้โอกาสกึ่งเดียว แต่ลูกยิงของเขา อยู่ห่างจากเสาประตูเล็กน้อย สองนาทีต่อมาเชลซี ทำผิดพลาดอีกครั้งในแดนหลังคราวนี้ จอร์จินโญ่ถูกขัดขวาง โดยไม่ได้รับบอลเวลเบ็ค พาบอลไปที่ด้านบนของเขตโทษ และยิงอย่างแรงบอลของบูม ถูกเสาประตูบล็อกไว้เชลซีหนี

ในแง่ของอันดับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังแข่งขันกัน เพื่อชิงแชมป์รายการที่ 4 ไม่มีการชนะ ในรอบที่ 4ต่อ10

หากทุกคนนอบน้อมซึ่งกันและกัน เชลซีจะได้ 1 คะแนน ในวันนี้ และมีความได้เปรียบ ด้านผลต่างประตูหลัง จากแซงเวสต์แฮมยูไนเต็ด เพื่อกลับไปสู่อันดับ 4 ลิเวอร์พูล อยู่ในอันดับที่ 6 ด้วยผลต่าง 2 แต้ม ท็อตแนมอยู่ในอันดับที่ 7 ด้วยผลต่าง 5 แต้ม และอานั่นคือ 9 แต้ม โดยมีแต้มต่าง 9 แต้ม

ในรายชื่อผู้ทำประตูเคน มีคะแนนสูงสุด 21 ประตู และซาลาห์อยู่ในอันดับที่สองด้วย 19 ประตู เชลซีเป็นทีมเดียวในสิบอันดับแรก ที่ไม่มีใครทำประตูได้ ใน20อันดับแรก

ในครึ่งแรกการโจมตีไม่ได้ สร้างโอกาสที่ดี ในการทำประตู ในครึ่งหลังการโจมตีของเชลซี ยังคงอ่อนแอเสากลางของเวลเบ็คเบนไวท์ ถูกส่งออกไป ในช่วงทดเวลาเจ็บด้วย 2 เหลือง และ 1 แดง ในท้ายที่สุด เชลซีเสมอไบรท์ตัน ทั้งสองฝ่ายมีแต้มเดียว เชลซีกลับมาอยู่ใน 4 อันดับแรก แต่ด้วยอันดับที่ 5 เวสต์แฮมที่มี 55 คะแนน ดูผลคะแนนของทั้ง 2 ทีมเพิ่มเติมได้ที่ > กีฬาออนไลน์ UFABET อัพเดจทุกวัน

ไบรท์ตันอยู่ในอันดับ 16 มี 34 คะแนน เชลซีเผชิญหน้ากับทีมที่ตกชั้น อย่างไบรท์ตัน ทูเชลเลือกที่จะผลัดกันใช้ผู้เล่นตัวหลักบางคน คันเทอร์แวร์เนอร์แอสปิลิกวยต้า

เป็นตัวสำรองทั้งหมด แม้แต่ผู้รักษาประตูก็ยังหมุนตัวคีปาดาวรุ่งที่หายาก ในพรีเมียร์ลีก แม้ว่าเชลซีจะตะลึงไบรท์ตันในบ้าน แต่ทูเชลเป็นโค้ชเชลซี 15 เกม จาก 20 เกม ในการแข่งขันทั้งหมด ทำให้คู่แข่งไม่มีคะแนน การป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุด ของเชลซีอยู่ในขณะนี้

ในกรณีของการสะสมของเชลซี แม้ว่าอัตราการครองเกมจะสูงถึง 64.4% แต่มีเพียง 7 นัด ในทั้งเกมไบรท์ตัน 11 ครั้งซึ่งเชลซียิง 4 ครั้ง

และไบรท์ตันยิง 2 ครั้ง เป็นบวกทำไมทูเชล ถึงตั้งข้อหาเชลซีกับไบรท์ตัน เชลซีจะต้องเผชิญศึกหนัก 2 ครั้ง เชลซีเปิดฉากการเจรจา โดยตรงเกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 4 และท้าแข่งกับเวสต์แฮมยูไนเต็ดของวันที่ 28 เมษายน

เชลซีคือในครึ่งแชมเปียนส์ลีก ในรอบแรกของรอบชิงชนะเลิศ พวกเขาเล่นกับเรอัลมาดริด สองเกมนี้สำคัญเกินไป สำหรับเชลซีทูเชล ต้องสะสมความแข็งแกร่งให้ได้ แม้ว่าจะแบนไบรท์ตันจะไม่แข็งแกร่ง แต่ก็ยังปล่อยให้สิงห์บลูส์ กลับไปสู่ท็อปโฟร์ เพื่อเริ่มต้นในสี่สงคราม