ufastar เผยสุดยอดกติกา และเคล็ดลับวิธีการเล่น”รูเล็ตสำหรับมือใหม่” ที่นี่ที่เดียว!

ufastar เผยสุดยอดกติกา และเคล็ดลับวิธีการเล่น”รูเล็ตสำหรับมือใหม่” ที่นี่ที่เดียว!

ufastar

 

ufastar ทุกคน วันนี้มีเคล็ดลับการเล่น “รูเล็ตสำหรับมือใหม่” มาฝากกันค่ะ ซึ่งเพื่อนๆหลายคนอาจกำลังอยากจะรู้อยู่พอดี เพื่อที่จะนำไปใชในการเล่นจริงได้นั่นเอง การศึกษาข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญที่สุดยิ่งรู้มากมีความรู้มากก็จะไปสู้เป้าหมายแห่งชัยชนะมากขึ้น ฉะนั้นฉันจึงได้รวบรวมข้อมูลเด็ดๆที่คิดว่าเป็นประโยชน์กับผู้อ่านทุกคนแน่นอน อีกทั้งยังมีการนำวิธีการแทงทุกรูปแบบมาให้ได้ศึกษากันอีกด้วย

 

ufastar รู้เรื่องพื้นฐานก่อนเล่นรูเล็ตสำหรับมือใหม่

 • รู้จักหน้าตาของรูเล็ต

เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน “รูเล็ต” ได้ถูกสร้างให้มีลักษณะเป็นวงล้อเล็กๆที่มีตัวเลขตั้งแต่ 0 ถึงหมายเลข 36 ตัว ซึ่งตัวเลขทั้งหมดจะกระจายอยู่ในวงล้อนั้น มีการแยกสีออกเป็น 2 สี คือสีดำ – สีแดง ในช่องเหล่านั้น และมีลูกบอลทองขนาดเล็กมาก 1 ลูก ซึ่งจะใช้ในตอนเริ่มเล่นตอนที่มีการหมุนวงล้อขึ้น

 • ประเมินสถานการณ์ก่อนการเล่น

ในขั้นต้นเมื่อเข้าไปสู้ห้องเล่นรูเล็ตแล้วนั้น ผู้เล่นต้องมีสติในการไตร่ตรองถึงการออกของเลขต่อไป โดยดูจากสถิติการออกผลของรอบก่อนๆหน้า ที่มีแสดงให้ดูตามหน้าจอด้านล่าง และคิดว่าโอกาสต่อไปน่าจะออกอย่างไร เพราะการออกตัวเลขของรูเล็ตก็ไม่มีอะไรซับซ้อน ผู้เล่นสามารถคาดเดาได้ก่อนเลือกเงินลงเดิมพันในการเล่นจริง จะมีเวลาให้คิดก่อนวางชิปเพียง 10 วินาทีเท่านั้น ซึ่งห้องที่ทุกท่านจะเลือกเข้าไปเล่นนั้นจะมีจำกัดการลงเดิมพันขั้นต่ำ หรือสามารถเดิมพันสูงสุดได้เท่าไหร่ หากผู้เล่นมีเงินน้อยก็ดูห้องที่ใช้เงินเดิมพันไม่สูงมากเกินไป หรือมีเงินเยอะกระเป๋าหนาก็สามารถเลือกเล่นห้องที่มีการจำกัดการลงแบบราคาสูงได้

 • เรียนรู้ในการเล่น

เมื่อเล่นครั้งแรกทุกท่านต้องเป็นคนที่หัดสังเกตุดูสิ่งรอบๆตัว ว่าในการเล่นแต่ละครั้งเจ้ามือทำการหมุนรูเล็ตไปทางด้านไหน หมุนซ้าย หรือหมุนขวา และต้องดูตำแหน่งของการโยนลูกบอลแต่ละครั้ง ว่าความเร็วขนาดนี้น่าจะหยุดอยู่ในช่องโซนไหน หากสังเกตุจนเกิดความคุ้นชินขึ้นมาแล้วนั้นย่อมเป็นผลดีแก่ตัวผู้เล่นด้วยนั่นเอง ช่วยเพิ่มโอกาสชนะไปในตัวอีกด้วยค่ะ

 • แทงตัวเลขที่ได้ผลตอบแทนสูง

หากไม่สามารถตัดสินในการเลือกแทงได้ ให้เน้นไปที่การแทงรูปแบบที่ได้หลายๆเท่า อย่างเช่นการแทงตัวเลขโดดๆที่มีโอกาสออกยาก หรือแทงหมายเลข 0 เพราะมีโอกาสน้อยมากที่จะออกเลขดังกล่าว แต่หากว่าเดาถูกก็ย่อมได้รับเงินตอบแทนในจำนวนที่สูงมากๆอีกเช่นกัน ในการเลือกแทงรูปแบบที่อยู่ในกระดานนั้น มีโอกาสชนะต่ำกว่าการเดิมพันแบบอื่นๆ ที่มีการเดิมพันอยู่นอกกระดาน แต่การเดิมพันนี้ก็มักจะได้รับเงินตอบแทนที่ไม่สูงสักเท่าไหร่ค่ะ กีฬาออนไลน์ UFABET อัพเดจทุกวัน

 

ufastar

 

วิธีการแทงรูเล็ตสำหรับมือใหม่ให้ได้เงิน

สำหรับการจะแทงผลของรูเล็ตนั้น จำเป็นต้องทราบวิธีแทงเสียก่อนว่าสามารถแทงอย่างไร และแต่ละรูปแบบของการแทงจะได้รับอัตราจ่ายเท่าไหร่บ้าง มีคำตอบให้ทราบดังต่อไปนี้

 1. การแทงเลขตัวเดียวโดดๆ หากชนะจะได้อัตราการจ่าย 1 : 35 เท่า
 2. การแทงตัวเลข 0 เพียงแค่ 1 ตัวเท่านั้น หากชนะจะได้รับอัตราการจ่าย 1 : 35 เท่า
 3. การแทง Split คือ การแทงตัวเลขพร้อมๆกัน 2 ตัวในครั้งเดียว หากชนะจะได้รับอัตราการจ่าย 1 : 17 เท่า
 4. การแทง Street คือ การแทงตัวเลขพร้อมๆกัน 3 ตัวในครั้งเดียว หากชนะจะได้รับอัตราการจ่าย 1 : 11 เท่า
 5. การแทง Corner คือ การแทงตัวเลขพร้อมๆกัน 4 ตัวในครั้งเดียว โดยจะวางชิปไว้ตรงกลางของมุมตัวเลขทั้ง 4 ตัว หากชนะจะได้รับอัตราการจ่าย 1 : 8 เท่า
 6. การแทง Line คือ การแทงตัวเลขพร้อมๆกัน 6 ตัวในครั้งเดียว โดยตัวเลขทั้ง 6 ตัว จะอยู่ในกลุ่มที่ติดกันทั้งหมด หากชนะจะได้รับอัตราการจ่าย 1 : 8 เท่า
 7. การแทงเลขกลุ่มที่ 1 (1 – 12) คือ การแทงตัวเลขเป็นกลุ่มเลขตั้งแต่ 1 – 12 หากชนะจะได้รับอัตราการจ่าย 1 : 2 เท่า
 8. การแทงเลขกลุ่มที่ 2 (13 – 24) คือ การแทงตัวเลขเป็นกลุ่มเลขตั้งแต่ 13 – 24 หากชนะจะได้รับอัตราการจ่าย 1 : 2 เท่า
 9. การแทงเลขกลุ่มที่ 3 (25 – 37) คือ การแทงตัวเลขเป็นกลุ่มเลขตั้งแต่ 25 – 37 หากชนะจะได้รับอัตราการจ่าย 1 : 2 เท่า
 10. การแทง Column คือ การแทงตัวเลขที่เป็นแถวแนวนอนทั้งหมด 12 ตัวในครั้งเดียว ซึ่งประกอบด้วย 3 แถว คือ แถวที่ 1 , แถวที่ 2 และแถวที่ 3 หากชนะจะได้รับอัตราการจ่าย 1 : 2 เท่า
 11. การแทง Over คือ การแทงผลว่าจะออกตัวเลขสูง ตั้งแต่หมายเลข 19 – 36 หากชนะจะได้รับอัตราการจ่าย 1 : 1 เท่า
 12. การแทง Under คือ การแทงผลว่าจะออกตัวเลขต่ำ ตั้งแต่หมายเลข 1 – 18 หากชนะจะได้รับอัตราการจ่าย 1 : 1 เท่า
 13. การแทง Even คือ การแทงผลว่าเลขที่ออกจะเป็นเลขคู่ หากชนะจะได้รับอัตราการจ่าย 1 : 1 เท่า
 14. การแทง Odd คือ การแทงผลว่าเลขที่ออกจะเป็นเลขคี่ หากชนะจะได้รับอัตรการจ่าย 1 : 1 เท่า
 15. การแทง Black คือ การแทงผลว่าตัวเลขที่ออก จะออกตัวเลขที่อยู่ในช่องสีดำ หากชนะจะได้รับอัตราการจ่าย 1 : 1 เท่า
 16. การแทง Red คือ การแทงผลว่าตัวเลขที่ออก จะออกตัวเลขที่อยู่ในช่องสีแดง หากชนะจะได้รับอัตรการจ่าย 1 : 1 เท่า

จากรูปแบบการแนะนำการเดิมพัน ผู้เล่นจะเห็นถึงความแตกต่างของเงินตอบแทนที่ได้ อาจมีบางกรณีก็ได้เยอะ บางกรณีก็ได้ปกติ ซึ่งทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับโอกาสในการออกผลค่ะ หากมีโอกาสมากก็จะได้เงินตอบแทนน้อย ซึ่งในทางตรงกันข้ามยิ่งตัวเลขไหนมีโอกาสออกน้อยมากเท่าใด ก็ยิ่งมีโอกาสได้รับเงินตอบแทนก็จะสูงตามไปด้วย

 

เคล็ดลับในการเล่นรูเล็ต

 • เริ่มต้นแทงเลขโดดๆ เพราะได้ค่าตอบแทนสูงถึง 35 เท่า
 • แทงตัวเลขทีเดียว 2 ตัว เพิ่มโอกาสชนะขึ้น แต่ค่าเดิมพันก็ยังถือว่าสูงอยู่
 • แทงตัวเลขทีเดียว 3 ตัว เพิ่มโอกาสชนะเพิ่ม ค่าเดิมพันลดลงเล็กน้อย
 • แทงตัวเลขทีเดียว 4 ตัว เพิ่มโอกาสชนะอีกหน่อย ค่าเดิมพันลดลงอีก
 • แทงตัวเลขทีเดียว 6 ตัว ถึงแม้ค่าตอบแทนจะน้อยเพียง 1 เท่า แต่หากลงทุนในจำนวนที่เยอะขึ้น แล้วสามารถชนะติดต่อกันได้หลายๆรอบ ก็จะทำให้ได้เงินที่เล่นเสียไปคืนมา แถมยังได้รับเงินเข้าบัญชีแบบสบายๆเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ
 • แทงเลขสูง – ต่ำ เป็นการช่วยเพิ่มโอกาสชนะมากขึ้น 50 / 50 แต่ผู้เล่นต้องเล่นเป็นระยะเวลานานหลายๆรอบนะคะ จะช่วยทำให้ได้หลายตาติดๆกัน
 • แทงเลขคู่ – คี่ ก็เป็นการแทงอีกรูปแบบนึงที่มีโอกาสชนะ 50 / 50 เช่นกันค่ะ เมื่อผลออกมาก็มีโอกาสชนะเยอะ ถึงแม้เงินเดิมพันจะได้ไม่มากแต่ก็สามารถทำให้สะสมเงินไปได้หลายๆตาติดกันได้
 • การแทงดำ – แดง เป็นอีกรูปแบบที่นิยมแทงกันอย่างมาก เนื่องจากมีโอกาสชนะครึ่งต่อครึ่งเลยก็ว่าได้ หากว่าผู้เล่นแทงสูงติดต่อกัน 5 ตา ก็มีโอกาสชนะ 3 ตาเป็นอย่างน้อยนั่นเองค่ะ